วัคซีนไวรัสตับอักเสบบี(HBV)

วัคซีน1เดือนของน้อง แม่ๆว่าควรพาน้องไปโรงพยาบาลรัฐหรือเอกชนดีคะ พอดีแม่ไม่สะดวกพาน้องไปโรงพยาบาลที่คลอดได้ เพราะมาอยู่ต่างจังหวัดค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาสมุดสีชมพูพาน้องไป รพ.ที่ใกล้และสะดวกค่ะแม่ ขอแค่ไปให้ตรงเวลานะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ