ท้อง6เดือนเต้นได้มั้ย

วะนใกล้จะถึงเทศกาลงานกาชาติของจังหวัด แล้วมีวงดนตรีที่เราชอบมาคือ เก๋าซึม เนสกาแฟ อะไรแบบนี้อะ เราเต้นได้มั้ย555555 แต่คงไม่เต้นแรงหรอกมั้ง พอเหมาะพอดี ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ อยากรู้มาก

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่กระแทกใครหรือใครกระแทกเรา หรือแม่ไม่กระโดดแรงไปก็ไม่น่ามีปัญหาค่ะ ถ้าแม่ไม่มีภาวะแท้งคุกคาม

ไม่ต้องถึงกับเต้นหรอกค่ะ แค่โยกๆพอมันส์ ก็พอ