ทานนมแม่แล้วถ่ายทันที

วน ระหว่างทานนมจะชอบถ่ายท้องตลอด แบบนี้ปกติไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

ให้น้องทานให้เกลี้ยงเต้าเป็นข้างๆไปค่ะ ถ้าเปลี่ยนข้างไว น้องจะได้รับแต่นมส่วนหน้า ซึ่งจะมีน้ำเป็นส่วนประกอบเยอะ ทำให้ย่อย และถ่ายง่ายค่ะ ให้น้องทานถึงนมส่วนหลัง จะมีส่วนประกอบของไขมัน ที่จะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องด้วยค่ะ

ปกติค่ะ กินปากออกตูด (ขอโทษนะถ้าไม่สุภาพ) แม่ลองบีบนมส่วนหน้าออกที่เป็นน้ำใสๆ เก็บเป็นสต็อค

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย ลูกจะถ่ายบ่อยค่ะ

กี่เดือนค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ

น้อง1 เดือน 8 วันค่ะ

ปกติเลยค่ะ วันนึงเปลี่ยน4-5รอบขึ้นไป

เป็นเหมือนกันคะวันหนึ่งสิบกว่ารอบ

5y ago

เหมือนกันค่ะ