ตอนนี้ลูก1เดือน13วัน หัวไหล่ที่เคยฉีดวัคซีนมาเป็นแบบนี้ เปรไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นตุ่มใสๆ ไหมคะ ไม่มีภาพ ถ้าใช่ก็ปกติค่ะ ห้ามแกะ เจาะ แค่รักษาความสะอาดรอบๆ แล้วแตกและแห้งไปเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ