เวลาที่คุณแม่แพ้ท้องหนัก ๆ คุณแม่มีวิธีแก้อาการแพ้ท้องยังไงกันบ้างคะ

Select multiple options
นอนหายใจ เข้า-ออก ลึก ๆ ช่วงก่อนตื่นนอน
ดื่มนมอุ่น ๆ หรือน้ำอุ่น ตอนเช้าหลังตื่นนอน
จิบน้ำขิงอุ่น ๆ บ่อย ๆ
ทานอาหารอ่อน ๆ ในตอนเช้า เช่น โจ๊ก ข้าวต้ม
ทานขนม เช่น ขนมปังกรอบธัญพืช แก้อาการแพ้ท้อง
วิธีอื่น ๆ (วิธีไหนบ้างคะ ?)

1155 ตอบกลับ

14 ตอบกลับ

แม่ไม่เคยแพ้ท้อง ทั้ง2ท้องเลยค่ะ

ตอนนี้ 26 Wแล้ว ยังไม่เคยแพ้ท้อง

สั่งอาหารที่อยากมากิน

นอนหาบใจเข้าออกลึกๆ

ทานรัยไม่ได้เรยค่ะ

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

ทานขนมปังกรอบ

จิบน้ำขิง

กินส้มค่ะ

ไม่เคยแพ้