พ่อแม่แต่ละบ้านใช้วิธีไหนพาลูกเข้านอนกันบ้างคะ

Select multiple options
อ่านนิทาน
ดูทีวีก่อนซักครึ่งชั่วโมงก่อนถึงเวลานอน
พูดคุยหยอกล้อกับลูกก่อนนอน
ไม่มีกิจกรรมอะไรเป็นพิเศษ

980 ตอบกลับ

11 ตอบกลับ

ร้องเพลงให้ลูกฟังค่ะ​ แค่เพลงที่2ก็หลับได้ แต่ บางคืนแม่ก็ต้องร้องถึง8เพลงค่ะ​ กว่าจะนิ่ง555 นี่แม่กำลังจะพาลูกขึ้นเครื่องบินเดือนหน้า​ แม่กำลังคิดว่าจะต้องไปร้องเพลง กล่อมลูกบนเครื่องมั้ยน้อ? 😅

เปิด Mozart ให้ลูกฟังตั้งแต่ในท้อง ตอนเกิด จนถึงปัจจุบัน 😂

บางคืนก็ดูหนังสือนิทาน

บางคืนฟังเพลงก่อนนอน

ทุกข้อเลย แล้วแต่วัน

พูดคุย หยอกล้อ กอดๆ

พูดคุยหยอกล้อค่ะ

พูดคุยหยอกล้อ

อ่านนิทานค่ะ