คุณแม่หาวิธีการเพิ่มน้ำนมจากไหนกันบ้างคะ

Select multiple options
ถามจากเพื่อน ๆ ที่เป็นคุณแม่ด้วยกัน
ถามจากผู้เชี่ยวชาญ เช่น คุณหมอ พยาบาล
หาข้อมูลใน website ต่าง ๆ ที่น่าเชื่อถือ
ดูตามรีวิวจากใน facebook, IG หรือสื่อต่าง ๆ
ไม่เคยหา เพราะไม่มีปัญหานี้

1093 ตอบกลับ

6 ตอบกลับ

คุยกับแม่ๆคนอื่น และ ลองกินทุกอย่างเช่น หัวปลี น้ำขิง ไม้นมนาง

ไม่เคยมีปัญหานี้ค่ะ น้ำนมมาเยอะเกินจำเป็นด้วยซ้ำ

หาข้อมูลทางเน็ต แล้วปรับใช้ให้เหมาะกับตัวเอง

ไม่เคยมีปัญหานี้ค่ะ

ปรึกษาแพทย์ค่ะ

หมอ และเวปไซส์