วัคซีนของอนามัยฉีดแล้วเป็นไข้ วัคซีนของโรงพยาบาลเอกชนฉีดแล้วไม่เป็นไข้ จริงไหมคะ

17 ตอบกลับ

บางคนว่าจริงบางคนว่าไม่จริง แต่แม่บ้านนี้ว่าไม่จริงค่ะ หลานสาวไปฉีดที่อนามัยตลอดไม่เห็นมีไข้เลย ส่วนลูกชายไปฉีดอนามัยเดียวกัน ดันมีไข้ แต่แค่วันเดียวนะคะเป็นไข้ คิดว่าแล้วแต่การตอบรับของเด็กแต่ละคนมากกว่าค่ะ