วัคซีนของอนามัยฉีดแล้วเป็นไข้ วัคซีนของโรงพยาบาลเอกชนฉีดแล้วไม่เป็นไข้ จริงไหมคะ

17 ตอบกลับ

จริงค่ะ พูดจริงๆก็คุณภาพตามราคาอะคะ เอกชนจะเป็นเชื้อตาย ซฝฉีดแบ้วไม่เป็นไข้ แตกต่างกับฉีดอนามัยเชื้อเป็น ฉีดแล้วเป็นไข้ค่ะ