วัคซีนของอนามัยฉีดแล้วเป็นไข้ วัคซีนของโรงพยาบาลเอกชนฉีดแล้วไม่เป็นไข้ จริงไหมคะ

17 ตอบกลับ

ลูกเป็นไข้หลังฉีดวัคซีน4เดือนค่ะะ 38°ตลอดเลย เมื่อวานกับวันนี้เเล้ววว ไข้ยังไม่หายค่ะ แม่ๆมีวิธี

8y ago

เช็ดตัวด้วยน้ำอุณหภูมิห้องทุกสองชั่วโมง 30นาทีหลังจากเช็ดตัวก้วัดไข้ เอาผ้าหมาดๆวางบนหน้าผาก เวลาเช็ดให้เช็ดขึ้น เพื่อเปิดรูขุมขน ไข้จะลงเร็วมาก และคุณแม่ต้องใจเย็น. เวลาเช็ดก้เช็ดแรงนิสเพื่อระบายความร้อน