ล้างจมูกเด็กทารกได้มั้ย

ล้างจมูกให้ทารก2เดือน26วัน แต่น้ำเกลือไม่ไหลออกมาอันตรายมั้ยคะ ทั้งสองข้าง ล้างนะคะไม่ได้หยอด ข้างล่ะ1.5cc ไซริงค์เล็กๆ ขอบคุณคะสำหรับคนที่ช่วยตอบ

2 ตอบกลับ

1.5ซีซีน่าจะน้อยไปนะคะแม่ บ้านนี้ใช้5ซีซีค่ะ ใช้หัวต่อลดแรงด้วย

แม่ล้างกี่รอบค่ะทำมัยเกลือไม่ไหลออก

5y ago

ล้างข้างละรอบเดียวคะ