ท้องเเข็ง

ช่วงใต้สะดือ ทั้งสองข้าง แบบนี้ท้องแข็ง หรือว่าน้องโก่งตัวคะ มองไม่ออกจริงๆ เวลาท้องแข็ง ท้องปูดออกมา เป็นกลมๆ มองไม่ออกจริงๆค่ะ 26 วีค 4 วัน ค่ะ

ท้องเเข็ง
2 ตอบกลับ

ท้องแข็งคือเราจะปวดท้องกดท้องแล้วมันแข็งๆแน่นๆ เด็กโก่งตัวคือมองด้วยตาเปล่าคือหน้าท้องจะนูนๆปูดๆเบี้ยวๆอย่างเห็นได้ชัดเลยฝั่งที่น้องโก่งค่ะ

3mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🙏