ล้ม

ล้มก้นกระแทกพื้น แต่ไม่มีเลือดออก แต่รู้สึกเสียดท้องเล็กน้อย 16weeks โทรถามคุณหมอบอกให้นอนเฉยๆ ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

พึ่งล้มเหมือนกันค่ะ ถ้ายังปวดท้องอยู่ ไปซาวด์ดูน้อง ดูรกนะคะว่ามีการลอกตัวหรือไม่นะคะ คุณหมอบอกว่าลูกค่อนข้างปลอดภัยค่ะเพราะอยู่ในมดลูกแล้วยังมีน้ำคร่ำอีกค่ะ จะช่วยป้องกันได้ค่ะ ถ้าไม่ได้กระเเทกท้องแรงๆ ไม่น่ากังวลมากค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจ แล้วน้องจะได้ปลอดภัยด้วยค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่มีอะไรผิดปกติก็ไม่เป็นไรคะ

ไม่สบายใจไปให้หมอตรวจนะคะ ทำตามคำแนะนำขของหมอค่า

ทำตามที่คุณหมอแนะนำจ้า ทำใจให้สบายนะคะ

ไปหาหมอคะเพื่อความสบายใจของเรา