#16weeks✌️✌️✌️

#16weeks สามารถอัลตร้าซาวด์แล้วรู้เพศได้หรือยังคะใครรู้ ตอบน้อยค่ะแม่แม่ #มิถุนายน65 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #16weeks

2 ตอบกลับ

ได้แร้วค่ะถ้าน้องหันหน้าออก เรา17wซาวน์เมื่อ30ธค.น้องคว่ำหน้าค่ะหันก้นให้ลุงหมอเลยอดเห็นเพศแบบชัดเจน

ได้แล้วค่ะ