เด็กอ้วน38+5

ล่าสุดไปหาหมอ38+5 ป้าหมอบอกได้3,511กรัมแม่แอบตกใจแปบ แต่ป้าหมอบอก บวก ลบอาจจะได้ 3,400กรัม หรือ 3,600 คลอดเองด้วยนะจะไหวหรือป้าวนะ

เด็กอ้วน38+5
2 ตอบกลับ

แม่กินอะไรค่ะทำไมน้องน้ำหนักเยอะจัง

2y ago

อ้อคะ ขอบคุณค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่

คลอดรึยังคะ😊

2y ago

คลอดแล้วค่ะ