แม่ๆคนไหนเคยมีภาวะน้ำคร่ำน้อยบ้างคะ

ล่าสุดไปตรวจมา 37 w หมอบอกมีภาวะน้ำคล่ำน้อยมากให้สังเกตลูกดิ้น หรืออาการท้องแข็ง ใครมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยคะ รู้สึกกังวล

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ แต่หมอบอกให้ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ