ท้อง7เดือนแต่เป็นหวัดทำยังไงให้หายเร็วคะ?

ล่าสุดอ้วกด้วยค่ะ.

2 ตอบกลับ

หวัดเป็นไวรัสร่างกายจะสร้างภูมิคุ้มกันขึ้นมาต้านเองคะ แต่จะใช้เวลาสักหน่อย แม่ทานพาราเเล้วก้นอนพักผ่อนนะคะ ทานน้ำอุ่นเยอะๆคะ

บ้านนี้กินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ ใช้เกลือผสมน้ำอุ่นกลั้วคอ บ้วนปากบ่อยๆ กินโยเกิร์ต ผลไม้ที่มีวิตามินซี 2-3 วัน อาการดีขึ้นค่ะ