บ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้าง

ล่าสุดหมอสั่งงดทุเรียนเป็นที่เรียบร้อย😂😂 โอ้ยบ้านนี้อยากมาก. ชอบกินที่สุด. กินจนน้ำตาลขึ้นหมอสั่งห้ามเลย. นัดเจาะน้ำตาล 9 กค. จะถึงนี้ หมอบอกเสี่ยงเบาหวาน. 😨. เพื่อลูกเลยงดก่อนจ้า

บ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้าง
66 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง จะ 5 เดือนแล้วค่ะ หมอให้งดของหวานทุกชนิดแบบเด็ดขาดเลย TT อยากโกโก้ปั่นมากค่ะ

4y ago

อดทนไว้ค่ะแม่สู้ๆ

ตอนยังไม่ท้องชอบมากค่ะ แต่พอท้อง คือเฉย ๆ ไม่อยากกิน บางทีถ้าเจอสุก ๆ ออกไปทางเหม็น

ชอบมากคะ ตอนไม่ท้องกินวันละสองกิโล แต่ตอนท้องเดินผ่านยังเป็นลม แพ้หนักมาก

ทานหวานมากๆลูกอาจจะติดเบาหวานได้นะคะแม่ อดทนหน่อยเพื่อลูกที่สมบูรณ์​จ้า

ตอนท้อง2 กินทุกวันเลยจ้า วันละลูก🤣 แต่โชคดีแม่ปกติดีเลยได้ทานยันคลอดเลย 😊

4y ago

อิจฉาจังเลยค่ะ

ชอบกินมากค่ะ ตอนใกล้คลอกกินเยอะมาก ชอบของหวาน แต่น้ำหนักไม่ขึ้นจ้า

บ้านนี้ก็อดจ้า น้ำตาจะไหลTT____TT ยาวไปค่ะ เพื่อลูก ฤดูกาลหน้าว่ากันใหม่

ชอบกินมากค่ะ แต่ต้องควบคุมอาหาร กินพอหายอยากวันละพลูแต่ไม่บ่อยจ้า

4y ago

ดีเลยค่ะแม่

บ้านนี้กินทุกอาทิตย์ สรุปขึ้นมา 5 กิโลต่อเดือน เลิกกินเลยค่ะ

4y ago

ไม่ดีหรอกค่ะแม่ โดนหมอดุ

ดีจังแม่กินได้ ตอนเราท้องเรากินแล้ว เป็นร้อนใน กรดไหลย้อน

4y ago

กินจนน้ำตาลขึ้นเลยจ้า😂