บ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้าง

ล่าสุดหมอสั่งงดทุเรียนเป็นที่เรียบร้อย😂😂 โอ้ยบ้านนี้อยากมาก. ชอบกินที่สุด. กินจนน้ำตาลขึ้นหมอสั่งห้ามเลย. นัดเจาะน้ำตาล 9 กค. จะถึงนี้ หมอบอกเสี่ยงเบาหวาน. 😨. เพื่อลูกเลยงดก่อนจ้า

บ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้าง
66 ตอบกลับ

กินจนคลอดเลยค่ะ น้ำหนักขึ้น30โล แต่ไม่เป็นเบาหวานน่ะค่ะ

ตอนท้องก็กิน คลอดแล้วก็ยังกิน ตอนนี้ น้อง จะ 6เดือนละค่ะ

ชอบกินมากเหมือนกันค่ะ น้ำตาลพุ่งโดนสั่งงดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ชอบมากค่ะ ทานเหมือนกันแต่ทานเยอะไม่ได้นะคะ

ชอบเหมือนกันแต่กินเยอะไม่ได้กลัวน้ำตาลขึ้นเยอะคะ

ชอบมากๆโดนสั่งงดเหมือนกันเลย เสี่ยงน้ำตาลสูง

ชอบมากเหมือนกันจร้า..และก็งดอีกเหมือนกันจร้า

ชอบเหมือนกันดีที่ตอนท้องแม่ไม่เป็นเบาหวาน

ชอบค่ะเเต่ท้อง เลยกินไม่บ่อย นานทีกินทีค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบค่ะ แต่ตรวจล่าสุดแม่รอดเบาหวาน 😁

4y ago

เยี่ยมเลยค่ะ