ลูก 1 ขวบ 7 เดือนชอบตื่นกลางดึกให้อุ้ม

ลูดชอบตื่นกลางดึกให้อุ้มหลังจากเลิกมื้อก่อนนอนได้ 2 อาทิตย์ครับ เพื่อนๆพอจะมีวิธีการฝึกน้องให้นอนยาวมั้ยครับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แรก ๆ ก็งอแงค่ะ นางจะนอนคร่อมอกแม่ยันเช้า แต่เราจะพยายามนอนกอด บอกเขาว่าแม่อยู่ตรงนี้นะ เรานอนกอดกัน ลดการอุ้มการโอ๋กลางคืนลงก็ตื่นน้อยลงค่ะ