นอน

ลูกๆๆบ้านไหนกลางคืนไม่หลับไม่นอนบ้างคะ ลูกบ้านนี้ 2 เดือนกว่าแล้วยังไม่นอนอีกคะ ชอบนอนกลางวันแม่เพลียคะ555

1 ตอบกลับ

เค้ายังไม่ชินค่ะ เป็นแบบตอนอยู่ในท้อง ตื่นกลางคืนหลับตอนกลางวัน แม่ฝึกน้องได้น่ะคะ บ้านนี้กลางวันเอานอนในที่ๆมีเสียงมีแสง กลางคืนปิดไฟเงียบสนิท เดี๋ยวเค้าจะเริ่มแยกออกค่ะ ว่าเวลไหนควรนอน