ลูกแหวะนม

ลูกๆๆบ้านใหนเปนบ้างค่ะ. เวลากินนมแล้วชอบแหวะออกมาหมดเลย ทั้งๆที่ก้จับเรอตลอด..มีวิธีแก้ใหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดปนก็ไม่ต้องเครียดค่ะ เพราะการแหวะนมเป็นอาการปกติของทารก พอหลังสามเดือนขึ้นไปน้องจะค่อยๆ ลดอาการลงเรื่อยๆ ค่ะ

บ้านนี้เป็น ถ้าไม่ใช่สาเหตุอื่น อาจเพราะให้กินเยอะไป

เป็นปกติของเด็กค่ะเดี๋ยวโตไปน้องก็จะหายเอง

จับน้องเรอแล้วอุ้มเดินเล่นก่อนนอน

เปนค่พอโตก้จะหายไปค่ะแม่