เดิน

ลูกๆเดินกันตอนอายุเท่าไหร่กันคะมาเล่าสูกันฟังหน่อยจ้า

4 ตอบกลับ

วันนี้ครบ 10 เดือน ยังไม่ยอมเดินเองค่ะ แต่ถ้าแม่จับให้ก้าวเดิน ทำได้ตั้งแต่เกือบๆ 9 เดือนค่ะ

บ้านนี้คนโตเดินตอน11เดือนค่ะ

ตอนนี้10เดือนเพิ่งได้3-6ก้าวค่ะ

4y ago

บ้านนี้เดินตอนครบ 1ปีค่ะ