ลูก1ขวบ6เดือนกรี๊ดเอาแต่ใจ ไม่พอใจร้องอาละวาด แม่มีวิธีการอย่างไรบ้างค่ะ

ลูกๆบ้านไหนเอาแต่ใจ ไม่พอใจแล้วกรี๊ดเสียงดังบ้างค่ะ ตอนนี้แม่เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่บ้านก็เป็นค่ะ ปล่อยเขาไป นิ่งไว้ พอน้องว่าไม่ได้ผลก็หยุเอง จากนั้นค่อยอุ้มแล้วสอนว่าไม่ควรทำ