อายุครรภ์กี่เดือนถึงจะรู้สึกว่าลูกดิ้น

คุณแม่ท่านอื่นเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ? ตอนนี้5เดือนกับ1วันแล้วยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

17wk ค่ะ แต่จะรู้สึกเร็วช้าขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้องแม่ด้วยนะคะ ถ้าหนาก็จะรู้สึกได้ช้าค่ะ และก็ถ้าเคยท้องมาแล้วก็จะรู้สึกได้เร็วกว่าค่ะ

แรกๆก่รู้สึกตอดนิดๆแต่ทำไมวันสองวันนี้ไม่ค่อยรู้สึกเลย..จะเป็นไรไหมคะแอบกังวลหน่อยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกลูกตอดตอน 18w แบบชัดๆครั้งเดียว แล้วก็หายไปเลยค่ะ ตอนนี้ 19wแล้ว ยังไม่รู้สึก

บ้านนี้รู้สึกตอน4เดือนคะตอนนี้5เดือนแล้วดิ้นเก่งมากคะ😊

ของเราของ17วีคเริ่มตอดๆ 20วีคขึ้นไปจะรู้สึกชัดค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีคค่ะ

4เดือนก้อรู้สึกแล้วค่ะ

บ้านนี้4เดือนค่ะ

5เดือนค่ะ