ทีมลูกชายเกิดเดือน กุมภาพันธ์

ลูกๆบ้านไหนเป็นบ่างคะ ลูกน้อยงอแง กินนมก็ร้อง บิดตัวไปมา คางเสียงดัง บิดตัวจนหน้าแดง ร้องๆหยุด ทั้งวัน ง่วงนอนแต่ไม่นอน พอนอนก็แค่แปบเดียวแร้วก็ตื่นมาร้องงอแง ตดดี ถ่ายปกติ แต่ไม่รู้ว่าร้องทำไม ลูกบ้านไหนเปนบ้าง ขอวิธีรับมือหน่อยคะ🙏#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

9 ตอบกลับ

ท้องอืดมั้ยคะ

6mo ago

ก็ไม่อืดนะคะ ตดดีมากคะ เลอก็ดี อึก็ปกติคะ