ผื่นที่หน้าและหัว

ลูกๆบ้านไหนเปนแบบนี้บ้างคะ น้อง26วัน เปนมาปะมานอาทิตย์นึงแล้วคะ ใช้ยาอะไรจะหาย เปนแต่ที่หน้าแล้วหัว ที่ตัวปกติคะ

ผื่นที่หน้าและหัว
2 ตอบกลับ

เอานมแม่ทาดูค่ะ ถ้าไม่หายอาจจะแพ้พวกน้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ให้เลิกใช้ไปก่อนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่ เป็นที่หน้าเหมือนกันแม่ก็ใช้สำลีชุปน้ำอุ่นเช็ดคะ