ลูกใครเดินบ้างแล้ว

ลูกๆบ้านไหนเดินได้แล้วคะ..เริ่มเดินกันตอนกี่เดิน..มารายงานตัวกันหน่อยจ้า..น้องมินนี่เดิน11เดือนจ้า..แต่วันนี้11เดือนครึ่งแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินตอนขวบนึงพอดีเลยค่ะ เท่าที่รู้มาเด็กแต่ละคนจะเดินได้ช้าเร็วไม่เหมือนกันนะคะ เห็นว่าคนที่พูดได้เร็วอาจจะเดินช้า