มันคือผดอะไรหรอค่ะ มีหัวเหมือนสิวเลย

ลูกๆบ้านไหนเคยเป็น ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มันคือผดอะไรหรอค่ะ มีหัวเหมือนสิวเลย
1 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรคะ น้องแพ้อะไรรึเปล่าคะแม่

5y ago

แม่กินของที่หมอห้ามหรือเปล่าคะ ช่วงนี้ยังอ่อนๆอยู่ค่ะ พวกนมวัว นมถั่วเหลือง อาหารทะเล หรือไม่ก็แพ้แป้ง ครีม ครีมอาบน้ำค่ะ