น้ำหนักเด็ก 2 เดือน

ลูกๆบ้านไหนมีอายุ 2-3 เดือน น้ำหนัดเท่าไหร่กันบ้าง บ้านนี้หนักเกือบ 6 โลแล้ว หนักเกินไปมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือนน้ำหนัก6โล2 ก็ไม่เห็นหมอบอกว่าเกินนะค่ะ

5y ago

บ้านนี้หมอบอกขึ้นเยอะเกินไป ให้ปรับเปลี่ยนการกินคะ

ช่วงคลอดแรกๆจะขึ้นจากตอนคลอดราวเดือนละ 1 กก.ค่ะ

5y ago

ตอนคลอด 2850 ขึ้นมา 3 โลกว่าๆ 5555