ลูกดิ้นเก่ง

ลูกๆบ้านไหนดิ้นเก่งถีบเก่งบ้านคะ บ้านนี้ 18 week แล้วเจ้าตัวน้อยดิ้นเก่งมากเลยค่ะ โดยเฉพาะกลางคืน ช่วงนี้เลยชอบลูบท้องจับท้องบ่อยๆเวลาเจ้าตัวน้อยกะทุ้งท้องทีมีความสุขมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ดิ้นตอนกลางวันเยอะ