แม่บ้านไหนกำหนดคลอด ธันวาบ้างค่ะ

ตอนนี้20 week แล้ว ลูกดิ้นเก่ง แม่หิวเก่ง น้ำหนักขึ้นเดือนละกิโลเองค่ะ แม่บ้านอื่นอาการเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ธันวา 21+4 จ้า น้องดิ้นเก่ง น้ำหนักแม่บ้านนี้ขึ้นเยอะไปค่ะ เดือนก่อน3 กิโล เดือนนี้ 2.2 กิโล คุณหมอให้คุมน้ำหนัก ซาวน์ตอน 20+6 น้องน้ำหนัก 482 ค่อนข้างตัวโต ตอนนี้พยายามออกกำลังกายเบาๆ ลดแป้ง ลดมัน เน้นโปรตีน คุณแม่ทานเยอะๆนะคะให้น้ำหนักเพิ่มอีกสัก 0.5 กิโลกำลังดี หรือแบ่งน้ำหนักแม่บ้านนี้ไปที ตัวใหญ่แล้ว 😆