20W+5 น้ำหนักนู๋ 323 g เพศชายฮะ

ลูกๆบ้านไหน นน.เท่าไรกันแล้ว เราท้องแรกตื่นเต้นทุกครั้งที่ไปซาวด์ คุณหมอบอก ปากไม่แหว่ง แขน ขา มือ เท้า ตา ปาก จมูก หู ครบครับ แม่ๆบ้านไหนเท่าไร นน. ลูกเท่าไรแล้ว มาอัฟเดทกันหน่อยคะ #ทีมพฤจิกายน

1 ตอบกลับ

ลูกชายบ้านนี้ อัลตร้าซาวด์ล่าสุด เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา อายุครรภ์ 20+2 วีค น้ำหนัก 382 กรัม สมบูรณ์ดีทุกอย่างค่ะ

3y ago

บีบมือนะคะคุณแม่ #ทีมลูกชายจ้ำม่ำ 🥰🥰