เวลานอนน้องๆวัย 2 เดือน

ลูกๆคนไหนวัย 2 เดือนขึ้นไปนอนยากบ้างค่ะ..บ้านนี้น้อง 2 เดือน 11 วัน นอนยากมากหลับๆตื่นๆ เวลาง่วงนอนมากๆจะร้องงอแงไม่เอานม😔

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แต่ก่อนเป็นค่ะช่วงเข้า2เดือน...แม่เลยเปลี่ยนให้น้องเล่นแค่ไม่เกิน1ชั่วโมงเอานอนน้องไม่งอแงค่ะ

เป้นเหมือนกันคะ 🥹