ลูกร้องบิดจนตัวแดง ตัวเขียว ท้องลูกก็ไม่แข็ง

ลูกๆของแม่บ้านไหน ร้องบิดเสียงดัง บิดจนตัวแดงตัวเขียวมั้งค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ แม่ๆบ้านไหนพอให้คำปรึกษาได้นะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเคยเป็นตอนแรกเกิด ถึง 3 เดือนค่ะ น้องเบ่งอึน่ะค่ะ ไม่เป็นไร เค้ายัง control ตัวเองไม่ได้น่ะค่ะ ว่าตอนไหนควรเบ่งตอนไหนไม่ต้อง พอ 3 เดือนปลายๆ อาการเบ่งหน้าดำ หน้าแดง กรีดร้องตอนเบ่งก็หายไปค่ะ