เจ็บเตือนหรือป่าว

กำหนดคลอด12มีนา วันนี้มีอาการลูกปั้นตัวบ่อย เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้าแม่ บ้านนี้ อาการมาเยอะแล้ว แต่ไม่ออกสักที แม่มีอาการไรบ้างคะตอนนี้ ?? บ้านนี้ มีมูกใสไหล มีอาการท้องเสีย ท้องแข็งบ่อย เจ็บๆจี๊ดๆ ปวดไปหมด