ลูกๆ ของแม่ที่คลอดเดือนธันวาคมหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

#อยากทราบตัวช่วยเพิ่มน้ำหนักน้อง หลังจากหกเดือนขึ้นไปค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอด 3440 กรัม ตอนนี้ 5 เดือน 20 วัน รน. 8 กิโลค่ะ น้องผู้หญิง หมอให้น้องเริ่มทานอาหารตั้งแต่ 4 เดือนกว่าค่ะ เป็นผักผลไม้บดละเอียด วันละ 1 มื้อ ส่วนเดือนหน้าน้อง 6 เดือน หมอให้เริ่มทานพวกปลา ไข่แดง อกไก่ ผสมกับข้าวและผัก วันละ 1 มื้อ ส่วนผลไม้ให้ทานเป็นอาหารว่าง

บ้านนี้แรกเกิด3,070ชั่งตอน4เดือน15วันได้7โลค่ะ ปัจจุบันน้องได้5เดือน2วันแล้วค่ะ

ทางนี้ตอนเกิด2500กรัมต้อนนี้6โล5ค่ะน้อยไปไหมค่ะทานนมแม่ค่ะน้อง5เดือน3วัน.ชายค่ะ

4mo ago

อยู่ในเกณฑ์ค่ะ 6.5 โล ไม่น้อยไปค่ะ ของเราแรกเกิด 2500 ตอนนี้ 5 เดือนกว่าๆ 6.1 โล

บ้านนี้แรกเกิด 3,502 ตอนนี้ 5 เดือน 12 วัน หนัก 9.4 โลแล้วค่ะ ใหญ่ไปไหมคะ

4mo ago

น้องเกิดมาจ้ำม่ำอยู่แล้วเราว่ากำลังดีค่ะหรือถ้าน.น.เกินไปปรึกษาหมอก่อนได้นะคะ

แม่ลองเข้าไปอ่านเพจของคุณหมอดูค่ะ เรื่องน้ำหนักลูก

บ้านนี้ ตอนเกิด2800 กรัม ตอนนี้5เดือน20วัน น้องหนัก6.5 โลค่ะ

4mo ago

น้ำหนักดีมากค่ะ💓

บ้านนี้แรกคลอด3,330 รอชั่งวันที่3เดือนมิถุนาค่ะ

บ้านนี้คลอด2820 ตอนนี้4เดือน28วัน หนัก7โลค่ะ😂

แรกคลอด 3,250 ตอนนี้5เดือน10วัน นน. 7 กิโลค่ะ

บ้านนี้ชั่งเมื่อวันที่ 14/05 7502 ค่ะ

4mo ago

แรกเกิด 4.1 โลแล้วค่า