เด็กชอบอาบน้ำ...ตอนนี้น้องได้ 5 เดือน 19 วัน น้องชอบน้ำมาก...ไม่ว่าจะอาบให้เวลาไหนก็ไม่เคยร้องไห้เเม้เเต่สักครั้งเดียว !!

ลูกๆ บ้านไหนชอบอาบน้ำกันบ้างค้ะ ??

เด็กชอบอาบน้ำ...ตอนนี้น้องได้ 5 เดือน 19 วัน น้องชอบน้ำมาก...ไม่ว่าจะอาบให้เวลาไหนก็ไม่เคยร้องไห้เเม้เเต่สักครั้งเดียว !!
21 ตอบกลับ

ชอบมากค่ะ ยิ่งสระหัวยิ่งชอบ

4y ago

ใช่ค้ะๆ บ้านนี้ก็เหมือนกัน ชอบมาก 😆