5 เดือน 12 วัน

ลูกๆ แม่น้ำหนักเท่าไหร่กันคะ บ้านนี้น้ำหนักน้อยจังคะ นมแม่ล้วนๆๆ

15 ตอบกลับ

ไปทราบว่าหนักเท่าไรคะ บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ น้องกินนมเยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้น แม่ซีเรียสมากๆเลยค่ะ

มีแต่คนทักว่าตัวเล็ก แม่แอบนอยบ้าง

บ้านนี้5เดือน16วัน 9.3โล นมแม่ล้วนค่ะ

น้องผช ค่ะ หนัก8.4 เด็กเต้าล้วนครับ☺️

12mo ago

น้ำหนักดีมากก

บ้านนี้น้อง4เดือน25วัน น้ำหนัก6.9โล

บ้านนี้5เดือน1วัน8โลค่ะนมแม่ล้วน

น้อง5เดือน12 วัน หนัก 8.1โล นมแม่ ค่ะ

4เดือน27วัน นน. 8.6 กก.คะ นมแม่/นมผงคะ

5เดือน 3 วัน หนัก 8.8 ผชค่ะ นมแม่ล้วน

บ้านนี้5เดือน11วัน น้ำหนัก7โลจ้า

12mo ago

4เดือน22วัน หนัก 7โลค่ะ นมผงล้วนๆ