เด็กชอบอาบน้ำ...ตอนนี้น้องได้ 5 เดือน 19 วัน น้องชอบน้ำมาก...ไม่ว่าจะอาบให้เวลาไหนก็ไม่เคยร้องไห้เเม้เเต่สักครั้งเดียว !!

ลูกๆ บ้านไหนชอบอาบน้ำกันบ้างค้ะ ??

เด็กชอบอาบน้ำ...ตอนนี้น้องได้ 5 เดือน 19 วัน น้องชอบน้ำมาก...ไม่ว่าจะอาบให้เวลาไหนก็ไม่เคยร้องไห้เเม้เเต่สักครั้งเดียว !!
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบ ไม่เคยร้องเลย

4y ago

ใช่ค้ะๆ เวลาอาบน้ำให้สบายใจส่งเสียงดังตลอด 😆😅

5เดือน 14 วัน ชอบเหมือนกันค่ะ

4y ago

น่ารักจังค้ะ...บ้านนี้อาบเเต่น้ำกันทั้งวัน ยิ่งอากาศช่วงนี้ ร้อนมาก 😆😅

ชอบอาบน้ำ แต่ไม่ชอบสระผม😂

4y ago

ออค้ะ 555 น้องคงยังไม่ชิน 😄

ลูกบ้านนี้ก็ชอบค่ะ

4y ago

ค้ะๆ อาบน้ำเเล้วสดชื่น ทำให้น้องอารมณ์ดี 😄😆

น่ารักน่าชังค่ะ💕💕

ดีจังคะชอบอาบน้ำ😊

4y ago

ใช่ค้ะ...น้องชอบน้ำมาก...เวลาอาบให้จะส่งเสียงดังตลอดเลย 😃😆

ชอบเหมือนกันคะ

4y ago

ค้ะๆ อากาศร้อน...อาบน้ำกันทั้งวันบ้านนี้ 😆😅

Happy ใช่ไหมลูกกกก

4y ago

ใช่เลยค้ะ น้องชอบอาบน้ำมากค้ะ 😆

เหมือนกันค่ะ🤣

ดีจังเลยค่ะ

4y ago

ค่ะๆ น้องชอบน้ำมากค้ะ เวลาอาบให้จะส่งเสียงดังตลอดเลย 😄😆