ฟันขึ้นกี่เดือน

ลูกๆ บ้านไหน ฟันขึ้นตอนกี่เดือนกันบ้างคะ บ้านนี้ 8 เดือนแล้ว ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ กังวลมาก ??

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 เดือนครึ่ง ก็ยังไม่ขึ้น

บ้านนี้9เดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้1ขวบเพิ่งขึ้น3ซี่เอง😂

บ้านนี้ 5เดือนก็ขึ้นละค่ะ

บ้านนี้6เดือนขึ้น2ซี่ค่ะ

5เดือนขึ้นละจ้ะ

1ปีค่ะ