33wมีแม่ๆ ท่านไหนยังไม่ได้เห็นลูกตอน ซาวด์ไหมคะ ลูกคว่ำหน้าหนีตลอดเลย

ลูกไม่เห็นเห็นหน้าเลย มีแม่ๆท่านไหนเป็นไหมคะ😅😅

2 ตอบกลับ

ก่อนไปซาวน์ลองทานน้ำหวานดู ลูกจะดิ้นบ่อย อาจจะโชว์หน้าให้เห็นค่ะ

ให้แม่ลุ้นค่ะ 😂

1y ago

คุณหมอบอกว่า คุณแม่ค่อยเห็นตอนคลอดเลยนะคะ 😂😂