คุณแม่

ลูกไม่เข้าเต้าทำไงดีค่ะ..คือก่อนหน้านี้น้องดูดเต้ามาตลอดจนจะ3เดือน..พอพาน้องไปฉีดวัคฉีนกลับมาน้องไม่เข้าเต้าเลยค่ะ..แม่กลุ้มใจมากตอนนี้

1 ตอบกลับ

แม่ให้ขวดด้วยหรือเปล่าคะ ถ้าให้ขวดก็ต้องงดขวด เพราะน้องหิวมากๆ ต้องยอมเข้าเต้าค่ะ