ลูกไม่เข้าเต้าคะ

ลูกไม่เข้าเต้าต้องปั๊มตลอด..น้ำนมเริ่มลดลง ขอวิธีเพิ่มน้ำนมด้วยคะ น้องเดือนกว่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกก็ไม่ยอมเข้าเต้าเลยค่ะ ช่วง4เดือนแรก เลยปั๊มนมทุก 3ชม.ค่ะ รอบละ20นาที มีทำPower pump(หาวิธีได้ในเน็ต)บ้างค่ะ ช่วยได้ดีเลย ทานขิง ช่วยเพิ่มน้ำนมได้ค่ะ ตอนนี้น้อง5เดือน มีนมสต็อกเต็มฟรีซเลยค่ะ แม่ไม่ซื้อที่เก็บเพิ่มค่ะ เลยเอานมชุดเก่ามาผสมให้ลูกอาบได้อาทิตย์ละครั้งค่ะ ตอนนี้ปั๊มทุก6ชม. แล้วค่ะ ทุกวันนี้ก็ไม่ยอมเข้าเต้า เจอเต้าแล้วปากปิดสนิทมากๆค่ะ 🤣🤣🤣เศร้ามากค่ะแม่ อยากให้ลูกดูดบ้าง