ลูกทานนมแม่แต่ไม่ค่อยถ่ายเป็นเรื่องปกติไหมค่ะ น้องเดือนกว่า

น้องเดือนกว่า ทานนมแม่แต่ไม่ค่อยถ่ายถือว่าเป็นเรื่องปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติ นมแม่ดูดซึมได้ง่ายน้องดูดซึมไปหมดเลยไม่ทีกากให้ทานออกมา แค่คอยดูว่าน้องท้องอืดน้องงอแงมั้ยพอค่ะ