น้ำนมลดลง

ลูกเข้าเดือนที่ 5 น้ำนมเริ่มลดลง ทำยังไงกู้กลับมาให้เยอะขึ้นค่ะ ตอนนี้กลางวันปั๊มทุก 3 ชม. กลางคืนถึงรอบเที่ยงคืนแล้วหกโมงเช้าเลย อยากให้นมถึงลูก1 ขวบ ปั๊มล้วน ลูกไม่เข้าเต้าแล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปั้มล้วนเหมือนกันค่ะแต่ปั้มทุก4ชั่วโมง แนะนำคุณแม่ปั้มตอนกลางคืนเหมือนตอนกลางวันเลยค่ะบ้านนี้เน้นกินน้ำเยอะแล้วปั้มทุก4ชั่วโมงไม่ตกรอบปั้มเลยค่ะตอนนี้น้องได้10เดือน25วันปั้มรอบ1ได้ที่8-10ออนค่ะ #สู้ๆ

เอาใจช่วยนะคะคุณแม่ สู้ๆ ค่ะ ได้ 5 เดือนนี้ก็สุดยอดแล้วค่าาา