กังวลมาก

ลูกไม่เข้าเต้ากินนมแม่ๆทำยังไงกันหรอค่ะ ได้3 เดือน10กว่าวันไม่กินเลย น้ำหนักลดลงเยอะมาก กินก็กินแค่นิดเดียว แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ก็กินเต้าเหมือนเดิมค่ะแต่1วันกินแค่3ครั้งค่ะจากที่เคยกินทั้งวัน

แล้วน้องกินนมจากไหนคะ ขวดหรอคะ