ขอดูลูกที่น่ารักของแม่ๆวัย1เดือนหน่อยค่ะ

ลูกไม่อ้วนเลยทานอะไรบำรุงดีคะแม่เลี้ยงนมผงล้วนค่ะ ลูกคนแรกกลัวลูกนำ้หนักตกเกณฑ์เพราะดูไม่อ้วนขึ้นเลยค่ะ

ขอดูลูกที่น่ารักของแม่ๆวัย1เดือนหน่อยค่ะ
85 ตอบกลับ

1เดือนกับ20 แรกคลอด 2220 กรัม แต่ออก รพ เหลือ 2085 กรัม นมแม่ มาน้อย เลยเสริม นมผง enfalac gentlecare ตอนนี้น้ำหนัก 3700-3800 กรัม เราไม่สามารถรู้ได้ว่าลูกเราถูกกับนมผง ยี่ห้อไหน สูตรไหน ค่อยๆปรับลอง แต่ลูกของผม ลองenfaครั้งแรก ลูกดูมีน้ำมีนวล ท้องไม่ผูก ไม่อืด แต่ก็ยังกินนมแม่ เป็นหลัก แค่นมผงเสริม เวลาที่นมแม่ได้ไม่พอความค้องการของน้อง

12mo ago

น้องน่ารักมากค่ะ

1 เดือน 18 วันค่ะ แรกเกิดหนัก 2764 ยาว 50 เซน ตอนนี้ 4 โล 2 ขีด ยาว 56 เซน ตอนแรกเกิดทาน S-26 Gold SMA แต่หลังๆ มีอาการท้องอืด เลยเปลี่ยนเป็น Enfalac A+ Mind Pro และเสริมด้วยนมแม่ค่ะ น้องดูไม่จ้ำม่ำ เพราะน้องค่อนข้างยาวค่ะ

1เดือน9วัน คลอดออกมาแค่2590 วันออกโรงพยาบาลเหลือ2300 ปัจจุบันชั่งช่วง1เดือน ได้3.3โล แล้ว นมผงล้วน กินครั้งละ4ออนค์ ถ้าไม่ถึง4 ออน คือไม่อิ่มเขา😅 อาราดบ้านแตก

12mo ago

ใช่ค่ะ😊

บ้านนี้ตอนคลอด2580กรัมตอนนี้1เดือน23วัน4200กรัมค่ะบ้านนี้เลี้ยงนมแม่ล้วนค่ะส่วนตัวแม่กินจำพวกนม+ผลไม้เสริมค่ะ

12mo ago

นมตราหมีค่ะทั้งแบบกล่องและแบบกระป๋องค่ะส่วนตัวแม่เปนคนชอบดื่มนมแบบนี้ยุแล้วด้วยค่ะตอนท้องดื่มแอนมัมควบคู่กับตราหมีมาโดยตลอดด้วยค่ะ

บ้านนี้น้อง 1 เดือน 10 วันแล้วค่ะ ตอนคลอด 2850 กรัม ตอนนี้ 4200 กรัมค่ะ ทานนมผงล้วนค่ะ (แม่ไม่มีน้ำนม) น้องทานนม Enfalac A+ ค่ะแม่

12mo ago

จำ้มำ่มากค่ะ

บ้านนี้น้อง1เดือน21วันคะตอนคลอดน้ำหนัก2,600คะ ตอนนี้4,500คะ เลี้ยงด้วยนมแม่และเสริมด้วยนมผง S- 26 Gold SMA กล่องทองคะ

12mo ago

น้องจั้มมำ่มากเลยแม่

1เดือน29วัน​ ก่อนออกจากโรงบาล2.8โลตอนนี้4.9โลทานs26สีม่วงค่ะ​ น้ำนมแม่หมดให้ทานตัวนี้ตอนเข้าสัปดาห์​ที่2ค่ะ

12mo ago

หูแก้มน้อง

1เดือน 22วันค่ะ แรกคลอด 3,670 กรัม นมแม่ล้วนค่ะ เด็กจะตัวเล็กหรือใหญ่ขอให้แข็งแรงและพัฒการดีก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอดน้องมาน้ำหนัก3594 ค่ะ ตอนนี้1 เดือน 22 วัน ชั่งล่าสุดเดือนกว่าๆ 4800 กรัมแล้วค่ะ น้ำแม่+ นมผง

12mo ago

แก้มย้วยเชียวลูก

เด็กนมผงล้วนค่ะแม่ๆ น้อง1เดือนค่ะ นอนเปลตั้งแต่ออกจากรพ.เลยงับ กลางคืนคืนนอนเบาะกับแม่ค้าบบ

12mo ago

ถ่ายน้องตอนอาบน้ำเสร็จค่ะแม่555