ลูกกินนมแม่ร่วน

ลูกไม่อึหลายวันทำยังไงดีคะ ตอนนี้ลูกเราประมานเดือนกว่าๆคะ

2 ตอบกลับ

เด็กกินนมแม่ล้วนไม่ถ่ายทุกวันเป็นเรื่องปกติค่ะ น้องสามารถไม่ขับถ่ายได้นานสุดถึง20วันค่ะ แต่แม่ต้องคอยดูอาการน้องด้วยถ้าไม่งอแงถ้าถ่ายออกมาไม่มีเลือดไม่เหนียวแข็งเป็นก้อนเป็นเม็ดกระสุนก็ปกติไม่ต้องกังวนค่ะ

กินนมแม่ อึบ่อย หรือไม่อึเป็นสัปดาห์ก็ปกติค่ะ