อาเจียนเป็นสีเหลือง

ลูกไม่สบายตั้งแต่วันที่17ก.พ พาไปตรวจ หมอตรวจโควิด รายงานว่าไม่พบเชื้อ เมื่อคืนวันที่21ลูกไอแล้วเหมือนหายใจไม่ออก พาไปหาหมอ หมอให้ยาลดไข้และน้ำมูก พอเข้ามา ลูกยังเป็นเหมือนเดิม ไอจนอาเจียน ออกมาเป็นสีเหลือง ทั้งที่กับจากโรงบาลมา ไม่ได้กินอะไรเลย เพราะลูกหลับ แต่เช้ามาอ้วกออกมาเป็นแบบนี้ ควรทำไงดีค่ะ ไปหาหมอ หมาอก้ให้ยาลดไข้ 😔

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนรพ.ดูดีไหมคะ หมอเด็กบางคนก็ไม่เก่งนะคะ ลองขอการวินิจฉัยจากหมอคนอื่นดูค่ะ (second opinion)